Cách làm món súp kim chi đậu phụ Hàn Quốc cực ngon

921
Cách làm món súp kim chi đậu phụ Hàn Quốc
Rate this post

Những món ăn có vị cay luôn được lòng nhiều thực khách mùa lạnh. Hôm nay, webnauan.info gởi đến mọi người món ăn lạ miệng, cay cay súp kimchi đậu phụ.

==>> Xem thêm Cách làm tôm xiên nướng bơ tỏi cho những ngày chủ nhật ngày lễ

Món ăn súp kimchi đậu phụ mang hương vị đặc trưng của hương vị Hàn Quốc, chắc chắn sẽ là món ăn hấp dẫn ngày mưa cho bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu làm súp kim chi

Chuẩn bị nguyên liệu làm súp kim chi

– Kim chi, thịt gà, cải thảo, đậu phụ non.
– Hành, tỏi, sốt Gochujang.
– Gia vị: Muối, tiêu.

Bắt đầu làm súp kim chi Hàn Quốc

Bắt đầu làm súp kim chi Hàn Quốc

– Thịt gà làm sạch, cắt nhỏ vừa ăn.

– Chuẩn bị một ít dầu mè lên bếp, đến khi dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm.

– Cho thịt gà đã cắt nhỏ vào xào sơ cho thịt săn lại, sau đó cho kimchi. Sốt Gochujang vào đảo đều tay, rồi cho một ít nước cho nồi, lưu ý cho xấp xấp nước thôi nhé!

– Tiếp tục nấu cho đến khi sôi, rồi cho cải thảo vào, lúc này chỉ nên đun nhỏ lửa khoảng dăm 10 phút.

– Cuối cùng cho đậu phụ vào đun tiếp 5 phút, và nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Trang trí hành lá và ớt bên trên để món ăn có vị cay đặc trưng.

Vậy là món hấp dẫn, có vị cay cay đặc trưng Hàn Quốc đã hoàn tất rồi, chuẩn bị nguyên liệu để ngày mai nấu thôi. Chúc mọi người thành công!