Mẫu thiết kế nhà đẹp nhất hiện nay

2161
mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái
Rate this post

Ngôi nhà là tổ ấm thân thương của mỗi thành viên trong gia đình, ở nơi đó không có chỗ cho sự sợ hãi, nơi đó mỗi người thật sự cảm thấy thoải mái.

Khi trở về nhà ta thoát khỏi mọi bận tâm lo lắng, mọi căng thẳng, mọi áp lực. 

Nhà là nơi mỗi người có thể cởi bỏ hết thảy mọi mặt nạ, mọi hóa trang, mọi gượng ép, mọi bộn bề của cuộc sống để được là chính mình, là vợ, là mẹ, là bố là chồng….

Chính vì vậy việc lựa chọn một tổ ấm hay một mẫu thiết kế cho ngôi nhà của mình, nơi mà mọi thành viên trong gia đình sẽ gắn bó trọn đời là rất quan trọng.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất và phổ biến nhất được mọi người lựa chọn làm mẫu thiết kế cho tổ ấm của mình

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái

Nếu như bạn đang có ý định xây nhà và định hướng cho ngôi nhà của mình một mẫu thiết kế nhà hiện đại và sang trọng, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái .

Có thể nói đây là mẫu nhà mơ ước của mọi gia đình và với mọi thời đại mẫu nhà này không bị lạc hậu theo thời gian đồng thời mang đến cho ngôi nhà không gian mát mẻ. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà này còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

– Mẫu thiết kế nhà đẹp mắt không lạc hậu theo thời gian.

– Thiết kế mái thái làm nổi bật nét riêng của ngôi nhà

– Mẫu nhà thiết kế hai tầng nên dễ dàng trong việc thiết kế và bố trí không gian sống thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình

– Về phần mái thái, vượt trội hơn hẳn so với những kiểu mái khác bởi khả năng thoát nước nhanh chống thấm nước như các mẫu nhà khác.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại luôn là lựa chọn của các hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Để khắc phục những hạn chế về mặt diện tích đất nhỏ hẹp thì Mẫu thiết kế nhà ống luôn là giải pháp tối ưu vì mẫu thiết kế này có thể mở rộng diện tích sử dụng cho gia đình. Thiết kế nhà ống còn làm cho ngôi nhà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Với bề ngang khoảng 5m bạn có thể lựa chọn mẫu nhà ống 2 hoặc 3 tầng tùy vào sở thích của mình, Mẫu nhà này vừa thích hợp với thành thị và nông thôn nên nó được lựa chọn khá phổ biến. 

mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nhà ống đẹp với lối thiết kế sáng tạo ốp gạch màu ở phía ngoài tạo điểm nhấn đẹp mắt cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra có thể tạo không gian xanh cho ngôi nhà của mình bằng cách thêm các cây xanh ở các khu vực trống phía ngoài, vừa tạo sự xanh mát cho ngôi nhà vừa là điểm nhấn trang trí.

Đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế này là: Phù hợp với những hộ gia đình từ 3 đến 5 thành viên nét đặc trưng của những gia đình Việt Nam hiện nay, có thể xây mới hoặc cải tạo, nâng cấp lên thành nhà ống từ 1 tầng lên 5,6 tầng một cách dễ dàng khi có nhu cầu.

Mẫu thiết kế nhà ống này không chỉ tạo không gian sống thoải mái cho gia đình mà chi phí xây dựng cũng khá hợp lý.

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hiện đại.

Ngoài hai mẫu thiết kế nhà đẹp và phổ biến trên thì thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng cũng là một trong những mẫu thiết kế đang được lựa chọn.

Với diện tích nhỏ, hẹp nhiều gia đình lựa chọn cho mình mẫu thiết kế có gác lửng đẹp và hiện đại để tăng diện tích sử dụng. Việc thêm gác lửng đẹp vừa tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa tận dụng không gian sống một cách hợp lý và tiện nghi.

nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Không gian phía trên sẽ là không gian yên tĩnh, phía dưới là phòng khách và sinh hoạt chung của cả gia đình và phòng bếp. Đây cũng là lựa chọn của nhiều gia đình với diện tích đất rộng vì sự bố trí đẹp mắt và sự tiện nghi của thiết kế.

Đồng thời với diện tích nhỏ nhưng chúng ta biết thiết kế, bố trí một cách hợp lý thì mẫu nhà cấp 4 có gác lửng cũng không kém già các thiết kế của mẫu nhà hai tầng.

Hi vọng mọi người sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình, để mỗi khi về đến đó sẽ là nơi xua tan đi tất cả những mệt mỏi của cả ngày dài bận rộn.